Công ty TNHH Xây Dựng & Quản Lý BĐS Khương Phát

Kết nối niềm tin – Xây dựng tổ ấm

VĨNH LỘC CENTER

Đất nền thành phố Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm. Các dự án lớn nhỏ trong thời gian gần đây rất ít. Thị trường đất nền đã lan sang các tỉnh thành lân cận. Chính vì vậy huyện ngoại thành Sài Gòn cũng hưởng lợi cực lớn. Trong đó có Bình Chánh, giá đất khu vực này liên tục tăng mạnh. Tuy vậy tìm được sản phẩm đất nền an tâm về pháp lý khu vực này với mức giá tầm trung thì cực khó.

Chúng tôi công bố triển khai 21 sản phẩm  Khu dân cư Đất nền Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.  Khu dân cư có đầy đủ yếu tố thuận lợi phát triển đầu tư sinh lợi và chỗ ở an cư lạc nghiệp:

– Mức giá chỉ 2.75 tỷ/nền

– Sổ hồng riêng – ký hợp đồng sang nhượng ngay

– Khu dân cư đông đúc, thuận tiện sinh hoạt cuộc sống hằng ngày.

  • VỊ TRÍ THUẬN LỢI

– Nằm cách khu công nghiệp Vĩnh Lộc 5km cách khu công nghiệp Tân Bình 7km điều này làm cho khu vực đặc biệt là trục đường Nguyễn Thị Tú, Quách Điêu phát triển rất nhanh dẫn tới dân chuyển về đây sinh sống rất cao điều này làm cho giá bất động sản nơi đây có tốc độ tăng giá rất cao.

– Hai trực đường ngay tại dự án là đường Quách điêu và đường liên ấp 2-6 đang được chuẩn bị mở rộng làm mới điều này sẽ làm cho đất đai khu vực này sẽ có một đợt tăng giá rất nhanh vào thời gian tới khi triển khai.

  • MẶT BẰNG PHÂN LÔ ĐẤT BÌNH CHÁNH

– Tổng số lô: 21 nền đất

– Diện tích:  Diện tích từ 80 m2 – 120m2

(Chiều ngang từ 5m – 8 m)

  • PHÁP LÝ VÀ CƠ SỞ HẠ TẦNG

– Dự án hiếm hoi ở Bình Chánh đã có pháp lý hoàn thiện.

– Cam kết sau 3 tháng sẽ giao sổ nếu không sẽ bồi thường 50% trên giá trị đã đóng (đã đóng 95%).

– Toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện: Đường trải nhựa, làm vỉa hè, trồng cây xanh khuôn viên, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện âm.

  •  GÍA VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Mức giá tốt nhất so với mặt bằng Bình Chánh hiện nay.

– Gía chỉ 2.75 tỷ/nền

– Phương thức thanh toán:

  • Đợt 1 – cọc 300 triệu.
  • Đợt 2 – Sau 30 ngày kể từ ngày đặt cọc thanh toán 100% – 5 triệu (Bao gồm tiền đặt cọc ): Ra phòng công chứng sang tên.
  • Đợt 3 – Thanh toán 5 triệu: Nhận sổ.

– Ngân hàng TP Bank hỗ trợ vay 60% lãi suất ưu đãi.

  • CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

CHƯƠNG TRÌNH GIỮ CHỖ ĐẶC BIỆT

Vĩnh Lộc Center

Cam kết đền bù 20%/giá trị đặt chỗ

– Đặt chỗ ưu tiên vị trí: Khách hàng thoại mái lựa chọn vị trí nền phù hợp mà khách hàng mong muốn mua, book giữ chỗ theo số thứ tự ưu tiên 1, ưu tiên 2

– Gía trị giữ chỗ là 10 triệu/vị trí đặt chỗ.

– Khách hàng được giữ tối đa 3 vị trí ưu tiên.

– Sản phẩm sẽ được công bố mở bán sau 2 tháng (hoặc ít hơn 2 tháng) kể từ ngày đặt chỗ.

  • HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Nằm trong khu dân cư hiện hữu

– So với các dự án ở các khu vực khác thì dự án nằm trong khu dân cư đã hiện hữu chứ không phải nằm  trong khu dự án mới được quy hoạch, điều này là một tiền đề rất lớn để cư dân về lấp đầy tại đây được nhanh chóng

– Khu dân cư với rất nhiều tiện ích phục vụ điều kiện sinh hoạt cư dân như gần chợ vĩnh lôc, chợ quách điêu và đặc biệt cách dự án 200 m cũng có chợ, bên cạnh đó nằm cách dự án 100m là bách hóa xạnh đồng thời đầy đủ trường học.

 

  • LIÊN HỆ: 0947.38.82.38

Xem đất trực tiếp