Công ty TNHH Xây Dựng & Quản Lý BĐS Khương Phát

Kết nối niềm tin – Xây dựng tổ ấm

Giới thiệu

Câu chuyện tôi và địa ốc KHƯƠNG PHÁT

Bước vào đời, vào nghề môi giới cũng đã lâu. Mới đó mà ngót ngét cũng đến cả chục năm rồi. Một buổi chiều tà sau khi giúp khách tìm kiếm được một căn hộ hợp ý. Tôi đã thưởng cho mình ly cafe mát lạnh nơi quán quen hay ngồi.

Vẫn chỗ ngồi cũ, nhìn ra dòng sông xanh mát. Tôi thả hồn theo những giai điệu của nhạc Trịnh.

Đang thả hồn trong không gian ấy. Tôi nghe tiếng  nói chuyện ồn ào. Có vẻ như họ đang rất bực mình và thất vọng. À, thì ra là anh ấy đang tìm mua một mảnh đất nhỏ để xây nhà lấy vợ. Anh ấy tham khảo cũng nhiều nơi, gặp quá nhiều cò đất. Họ đội giá lên trời.  Khi nói chuyện qua điện thoại thì giá, vị trí một đàng, lúc gặp thì một nẻo…

Tôi bất giác nghĩ lại, hóa ra cũng nhiều chiêu trò nhỉ? Không, tôi đã trấn an mình, chắc có lẽ môi giới đó kiếm cớ để gặp khách. Anh này bán được thì bán, không bán được thì thôi kiểu “ăn xổi ở thì đây mà”. Có lẽ một phần do công ty không chuyên nghiệp làm vậy để tăng lợi nhuận công ty lên chăng?

Suy nghĩ vẩn vơ. Tại sao tôi không là người dẫn dắt các bạn môi giới tiến tới, chuyên nghiệp, thẳng thắn, “bền lâu”? Tại sao tôi không là người đưa các bạn môi giới cùng tôi phát triển?. Sao tôi không là người đồng hành cùng các bạn môi giới.  Để giúp những vị khách hàng thân thiết đang mong muốn sở hữu một ngôi nhà. Giúp họ tìm kiếm và lựa chọn được những căn hô, mái nhà tốt nhỉ?

Chính vì lẽ đó đã thúc đẩy  tôi và Khương Phát đến với nhau. Với phương châm:

“Khách hàng là số một

Chuyên viên môi giới là số một”

Chúng tôi cùng nhau phát triển và cùng nhau  giữ các mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng:

Kết nối niềm tin – Xây dựng tổ ấm